Frenkie de Jong trở lại tập luyện nhưng vẫn bị nghi ngờ ở Hà Lan cho chức vô địch châu Âu

Bình phục chấn thương mắt cá chân, tiền vệ Frenkie de Jong đã trở lại tập luyện trên sân cùng đội tuyển quốc gia Hà Lan, một tuần trước khi đội ra mắt ở giải vô địch châu Âu, vào Chủ nhật tới, gặp Ba Lan. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn cần phải thể hiện trong những buổi tập tiếp theo rằng mình đủ sức cạnh tranh ở giải đấu.Vì sự cố nên cầu thủ Barcelona đã không thi đấu kể từ tháng 4. Ngoài việc vắng mặt Hà Lan trong trận thua Canada 0-4 ở trận giao hữu diễn ra vào thứ Năm tuần trước, De Jong cũng sẽ không gặp Iceland vào thứ Hai tuần này, trong trận đấu cuối cùng của Hà Lan trước Euro.

HLV Ronald Koeman giải thích việc tập luyện của tiền vệ này còn nhiều hạn chế

Rất khó có khả năng De Jong sẽ kịp bình phục cho trận ra mắt Euro. Koeman cho biết ông thậm chí có thể đợi thêm một trận nữa, nhưng ông cần đảm bảo rằng tiền vệ này sẽ sẵn sàng trước khi bắt đầu vòng loại trực tiếp.

  • Anh ấy tham gia tập luyện nhưng chúng tôi tránh tiếp xúc. Rất có thể Frenkie sẽ không ra sân ở trận đầu tiên. Có thể anh ấy sẽ không chơi trận đầu tiên và chúng ta có thể đợi đến trận thứ hai. Nhưng nếu có vẻ như anh ấy sẽ bỏ lỡ toàn bộ vòng bảng, tôi có thể phải suy nghĩ lại về đội hình của anh ấy – HLV người Hà Lan nói.

Koeman có thời hạn đến thứ Bảy, một ngày trước trận ra mắt, để thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với đội hình 26 người, trong trường hợp chấn thương.

7M là một trong số những nền tảng chuyên cung cấp thông tin kèo nhà cái nhanh và uy tín nhất tại Việt Nam. Tại đây, các fan hâm mộ bóng đá sẽ được theo dõi tất cả những tin tức xoay quanh bộ môn thể thao vua này. Để hiểu thêm về 7M và các ưu điểm nổi bật của website, hãy theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi.