Barcelona công bố HLV Hansi Flick

Hansi Flick là tân huấn luyện viên của Barcelona. Thông báo chính thức được câu lạc bộ xứ Catalan đưa ra vào thứ Tư tuần này. Cựu Bayern Munich và đội tuyển quốc gia Đức, anh tiếp quản Xavi bị sa thải. HLV 59 tuổi người Đức đã ký hợp đồng đến tháng 6/2026.Hansi Flick đã nghỉ việc kể từ khi rời đội tuyển Đức vào tháng 9 năm 2023

Flick đã không có việc làm kể từ khi rời đội tuyển quốc gia Đức vào tháng 9 năm 2023. Công việc đáng chú ý nhất của anh là ở Bayern Munich, từ năm 2019 đến 2021, nơi anh giành được 7 danh hiệu, bao gồm một Club World Cup, một Champions League và hai Bundesliga.

Thật vinh dự và cũng là ước mơ khi được ký hợp đồng với Barcelona, ​​​​và tôi rất vui khi được bắt đầu. Triết lý mà câu lạc bộ có cũng tương tự như tôi, đó là kiểm soát bóng và bóng đá tấn công. Tôi đã giành được một số danh hiệu cùng Bayern Munich và tôi muốn đi theo con đường đó tại Barcelona. Chúng ta có thể cùng nhau đạt được nhiều thứ – Flick tuyên bố.

Thỏa thuận với Flick đã được ký kết ngay sau khi Xavi được Chủ tịch Joan Laporta thông báo rằng anh sẽ bị cách chức, trong cuộc họp vào thứ Sáu tuần trước, tại CT của Barcelona. Theo tờ Sport, cầu thủ người Đức sẽ nhận mức lương thấp hơn 15% so với mức lương mà cầu thủ người Tây Ban Nha nhận được trong mùa giải tới. Hai ngày trước đó, huấn luyện viên kiêm giám đốc thể thao người Đức Deco đã nói chuyện qua điện thoại.

Một tháng trước, Xavi đã để lại quyết định rời câu lạc bộ vào tháng 1 vào cuối mùa giải

Một tháng trước, Xavi đã để lại quyết định rời câu lạc bộ vào tháng 1 vào cuối mùa giải. Thông báo ở lại đến tháng 6/2025 được đưa ra trong cuộc họp báo cùng với Chủ tịch Joan Laporta và Deco. Cựu cầu thủ Barça bị sa thải trong bối cảnh tranh chấp với chủ tịch về khó khăn tài chính của câu lạc bộ và một mùa giải không có danh hiệu.

7M là một trong số những nền tảng chuyên cung cấp thông tin kèo nhà cái nhanh và uy tín nhất tại Việt Nam.