Matheus Cunha có thể rời Wolverhampton để đến Manchester United với giá 70 triệu euro

Matheus Cunha người Brazil có thể sẽ có bước nhảy vọt về chất lượng ở mùa giải Ngoại hạng Anh tới. Nổi bật hơn Wolverhampton, tiền vệ tấn công này đã thu hút sự quan tâm từ gã khổng lồ nước Anh. Theo “Mirror”, Manchester United quan tâm đến việc ký hợp đồng với Matheus Cunha. Câu lạc bộ Old Trafford có thể chi rất nhiều tiền để ký hợp đồng với vận động viên 25 tuổi.Manchester United quan tâm đến việc lấy Matheus Cunha từ Wolverhampton

Dưới sự quản lý mới, Quỷ đỏ dự kiến ​​sẽ trải qua một cuộc đại tu lớn về đội hình trong những năm tới. Nhóm coi lĩnh vực tấn công là ưu tiên hàng đầu và biết rằng mình cần phải tuyển dụng.

Cunha xuất hiện như một cái tên thú vị. Vận động viên này được định giá 60 triệu bảng, điều này có nghĩa là một trong những khoản đầu tư lớn nhất của Manchester United trên thị trường. Bầy sói sẽ cố gắng giữ lấy anh ấy lâu nhất có thể.

Nhưng đây sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Theo “Mirror”, nhà đương kim vô địch FA Cup sẵn sàng tăng gấp đôi lương cho Matheus. Hiện anh được ước tính kiếm được 60.000 bảng mỗi tuần.

Cầu thủ người Brazil hoàn toàn phù hợp với mẫu người mà Jim Ratcliffe đang tìm kiếm cho Manchester United: trẻ, năng nổ, đầy tham vọng và năng động.

Matheus Cunha ở Ngoại hạng Anh 2023/24

Matheus Cunha là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2023/24. Nhờ có anh, Wolverhampton đã có một mùa giải ổn định và đều đặn. Cầu thủ này là cầu thủ Brazil ghi nhiều bàn thắng nhất ở giải vô địch.

  • 32 trò chơi
  • 12 bàn thắng
  • 7 pha kiến ​​tạo

Wolverhampton đầu tư rất nhiều tiền để ký hợp đồng với Cunha. Đội bóng đã trả 50 triệu euro cho Colchoneros và sẽ chỉ thương lượng về số tiền mang lại lợi nhuận đáng kể.